Phường Hòa Hiếu ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

0

ĐTH – Nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị, sáng 9/1/2018,  phường Hoà Hiếu  tổ chức lễ ra quân giải tỏa, xử lý vi phạm hành lang ATGT trên địa bàn.

Hoạt động ra quân giải tỏa có sự tham gia đầy đủ của các ban ngành, đoàn thể địa phương.

Đây là đợt ra quân đầu tiên của phường Hòa Hiếu trong năm 2018 này. Mỗi năm, địa phương tổ chức từ 10-15 đợt ra quân giải tỏa với sự vào cuộc tích cực của các ban ngành, đoàn thể. Nhờ đó, Hòa Hiếu đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong công tác này và được đánh giá là địa phương làm quyết liệt nhất trong giải tỏa vi phạm hành lang ATGT ở Thái Hòa. Dịp trước tết Nguyên đán 2018 này, phường Hòa Hiếu tiến hành các hoạt động tuyên truyền, vận động và giải tỏa vi phạm trong vòng 1 tuần. Trọng tâm của chương trình là vận động các họ dân ký cam kết không vi phạm hành lang. Đồng thời với những trường hợp cố tình vi phạm, địa phương cũng kiên quyết xử lý đảm bảo sự công bằng và kết quả bền vững.

 

Các lực lượng phối hợp vừa tuyên truyền vận động, vừa kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm

Trong buổi sáng ra quân, lực lượng chức năng đã tiến hành tháo dỡ vật kiến trúc , các biển quảng cáo lấn chiếm. Tiến hành phát quang cây xanh che khuất tầm nhìn, giải tỏa các điểm kinh doanh tự phát vi phạm hành lang giao thông.

            T/h: Hải Yến – Hoàng Long (Đài TT-TH Thái Hòa)