Lãnh đạo thị xã Thái Hòa tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn

0

( ĐTH)Sáng 2/2, Lãnh đạo thị xã Thái Hòa đã chia làm nhiều đoàn trực tiếp đi thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn Phường Quang Tiến, Long Sơn, xã Nghĩa Thuận và xã Tây Hiếu.

Đ/c Nguyễn Đình Hòa, Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa trào quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tại phường Quang Tiến

Tại phường Quang Tiến, Đồng chí Nguyễn Đình Hòa, Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa cùng đại diện lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn đã tổ chức trao 102 suất quà. Trị giá mỗi suất là 700.000đ. Dịp này, Bưu điện thị xã Thái Hòa cũng trao sổ tiết kiệm 3 triệu đồng và Cty CP ĐT&TVTK ViTa trao sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Quang Tiến.

Đ/c Hoàng Phú Hiền – Chủ tịch UBND thị xã và đại diện Tổng công ty cổ phần tập đoàn XienCo 4 trao quà tại Long Sơn

Tại phường Long Sơn, Đồng chí Hoàng Phú Hiền- Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa cùng đại diện lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức trao 77 suất quà, trị giá mỗi suất là 700.000đ. Đây là những phần quà được trích từ số tiền ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoại địa bàn đóng góp, ủng hộ tết vì người nghèo tại thị xã Thái Hòa, trong chương trình “xuân ấm tình người” vừa mới được tổ chức.

Đ/c Hoàng Phú Hiền trao quà cho bà Nguyễn Thị Nhật – gia đình chính sách ở khối 5, phường Long Sơn

Những phần quà đã thể hiện sự quan tâm, động viên chia sẻ của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn đối với các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn Thái Hòa.

                                            T/h: Nhóm pv Đài Thái Hòa