Chương trình “Xuân ấm tình người” tại Thái Hòa huy động được gần 2 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết

0

(ĐTH) Tối 28/1, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã Thái Hòa tổ chức chương trình Tết vì nghèo với tên gọi “Xuân ấm tình người” nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, mang đến cho người nghèo một cái Tết đủ đầy, ấm áp.  

 

“Xuân ấm tình người” được chuẩn bị chu đáo, công phu về mọi mặt

Đây là năm thứ 2 chương trình được tổ chức tại Thái Hòa và được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình địa phương. Với sự chuẩn bị chu đáo, chương trình nghệ thuật đặc sắc, đan xen là các câu chuyện về những mảnh đời nghèo khó, bất hạnh, chương trình đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Đây cũng là dịp để Thái Hòa vinh danh những doanh nghiệp, cá nhân, những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội thời gian qua.

Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Thái Hòa vinh danh các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn có nhiều đóng trong công tác an sinh tại thị xã Thái Hòa

Trong chương trình “Xuân ấm tình người” năm nay, lãnh đạo UBND thị xã Thái Hòa đã đọc thư kêu gọi ủng hộ người nghèo đón Tết và phát động phong trào ủng hộ Tết vì người nghèo năm 2018 của Bí thư Tỉnh ủy.

Ông Hoàng Phú Hiền, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa đọc thư kêu gọi ủng hộ người nghèo của Bí thư Tỉnh ủy

Với ý nghĩa chung tay góp sức mang niềm vui đến mọi nhà trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, tại chương trình Ban tổ chức đã nhận được gần 1,7 tỷ đồng từ 97 doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ và đăng ký hỗ trợ các mảnh đời không may mắn. Số tiền này sẽ được phân bổ trao tới 880 hộ nghèo và các hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã. Góp phần mang lại cho họ một cái tết đủ đầy, ấm áp hơn.

Mọi sự đóng góp của quý vị xin gửi về: – Ban vận động Quỹ vì người nghèo thị xã, số TK: 3761.0.907439591046 tại Kho bạc nhà nước thị xã Thái Hòa. – Phòng LĐTB&XH thị xã Thái Hòa, số tài khoản: 3713.0.1088229.00000 tại Kho bạc nhà nước thị xã Thái Hòa.

SĐT tiếp nhận:

– Ông Phạm Đức Huân, Chủ tịch UBMTTQ thị xã, SĐT: 0912.217.015

-Ông Lê Khánh Kiều, Phó trưởng Phòng LĐTB&XH thị xã, SĐT: 0913.108.481

 

                      Thực hiện: Hải Yến – Hoàng Thủy (Đài TT-TH Thái Hòa)