Phụ nữ Thái Hòa với Ngày hội gia đình hạnh phúc

0

(ĐTH) Hướng đến ngày gia đình Việt Nam ( 28/6), tối ngày 21/6, Hội LHPN Thái Hòa đã tổ chức Ngày hội gia đình hạnh phúc năm 2018.

Các đại biểu tham dự “Ngày hội gia đình hạnh phúc”

Với chủ đề “ yêu thương và chia sẻ”, tham gia Ngày hội gia đình hạnh phúc có 10 gia đình đến từ các xã, phường trên địa bàn.

Các cặp vợ chồng thể hiện phần thi duyên dáng gia đình việt trong trang phục áo dài truyền thống

Tại đây, các gia đình tham gia hai phần gồm: Duyên dáng gia đình việt và gia đình tài năng. Ở phần duyên dáng gia đình việt, các cặp vợ chồng thướt tha, đằm thắm trong những bộ trang phục tự chọn. Bước sang phần gia đình tài năng khán giả đã được thưởng thức những ca khúc, điệu múa, những bức tranh vẽ, thư pháp mang âm hưởng nhẹ nhàng, tình cảm yêu thương về truyền thống gia đình. Ngoài ra, ngày hội còn có phần giao lưu với các gia đình để chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc, kỹ năng nuôi dạy con tốt…

Các cặp gia đình ra mắt giới thiều về tường thành viên trong gia đình
Các gia đình giao lưu chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc, kỹ năng nuôi dạy con tốt…
Ban tổ chức trao hoa và quà lưu niệm cho các gia đình

Ngày hội gia đình hạnh phúc là một trong những hoạt động thiết thực được Hội LHPN Thái Hòa tổ chức nhân kỷ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Qua đây nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Đồng thời nhắc nhở mỗi cặp vợ chồng hãy luôn yêu thương, chia sẻ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống thường nhật.

T/H: Thu Trang – Quang Huy ( Đài Thái Hòa)