Phụ nữ Thái Hòa biểu dương “hoa” tháng 10

0

(ĐTH) Hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2017), sáng 16/10, Hội LHPN Thái Hòa đã  tổ chức chương trình biểu dương hoa tháng 10 và nói chuyện chuyên đề  “ nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình”. Dự có đ/c Nguyễn Đình Hòa – TUV – Bí thư thị ủy; đ/c Phạm Quang Toản – Phó bí thư Thường trực thị ủy; đ/c Hoàng Phú Hiền – Chủ tịch UBND thị xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị này 10 gương mặt phụ nữ tiêu biểu đã được Hội LHPN thị xã vinh danh là “ hoa tháng 10”. Mỗi người một lĩnh vực, một việc làm, nhưng ở họ là sự tự tin, đảm đang và thành công trên lĩnh vực đã chọn. Tất cả góp phần tô điểm thêm sự khởi sắc của thị xã THái Hòa hôm nay.

10 gương mặt tiêu biểu đã được Hội LHPN Thái Hòa vinh danh ” hoa tháng 10″ tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe chuyên đề “ Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình” . Thông qua đây nhằm giúp chị, em có thêm bí quyết để “ giữ lửa” trong gia đình; làm thế nào để phòng chống bạo lực gia đình?; thế nào được gọi là hạnh phúc gia đình? vai trò của người phụ nữ trong việc thực hiện bình đẳng giới….

Đ/C Nguyễn Đình Hòa – TUV – Bí thư thj ủy tặng hoa, chúc mừng tại hội nghị

Phát biểu tặng hoa chúc mừng tại hội nghị đ/c Nguyễn Đình Hòa – TUV- Bí thư thị ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các hội viên Hội LHPN Thái Hòa trong những năm qua. Đ/C cũng  đề nghị trong thời gian tới các chị cần tiếp tục phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam, tiên phong, đi đầu trong các phong trào, CVĐ.

                                T/H: Thu Trang – Quang Huy ( Đài Thái Hòa)