Thái Hòa huy động sự vào cuộc của nhiều lực lượng nhằm giải tỏa vi phạm hành lang ATGT

0

ĐTH – Sáng 15/1, UBND thị xã Thái Hòa tổ chức Lễ phát động ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông và giải tỏa vi phạm hành lang ATGT 2018.

Toàn cảnh lễ phát động

 Đây là đợt ra quân giải tỏa vi phạm hành lang ATGT đầu tiên của năm 2018. Thái Hòa kêu gọi sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị và nhân dân địa phương. Thời gian cao điểm giải tỏa sẽ bắt đầu từ nay đến ngày 13/2/2018(tức ngày 28 tháng Chạp năm Đinh Dậu).

Đ/c Phạm Văn Thạch, Phó Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa triển khai kế hoạch giải tỏa vi phạm hành lang ATGT

Với quyết tâm xử lý dứt điểm các trường hợp lấn chiếm và các trường hợp cố tình vi phạm, đồng thời không để tình trạng tái lấn chiếm xảy ra, ngay trong buổi sáng ra quân, lãnh đạo địa phương cùng tất cả các ngành liên quan như: Công an, quân sự, địa chính và các tổ chức chính trị xã hội đã diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường trung tâm trên địa bàn. Tiến hành thu giữ các biển quảng cáo lấn chiếm, tháo dỡ vật kiến trúc che khuất tầm nhìn, đồng thời ký cam kết với các hộ dân không tái vi phạm.

Toàn bộ lực lượng diễu hành tuyên truyền trên các trục đường trung tâm thị xã Thái Hòa

Trước đó, Ban chỉ đạo về an toàn giao thông của thị xã Thái Hòa cũng đã giao nhiệm vụ cho các thành viên phải thường xuyên nắm địa bàn, kiểm tra, giám sát việc chấp hành của các tổ chức, cá nhân.

Lực lượng chức năng tiến hành thu giữ và tháo dỡ vật dụng che khuất tầm nhìn

Đối với những tổ chức, cá nhân cố tình vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long(THÁI HÒA)