Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Mậu Tuất 2018 của Thị ủy Thái Hòa

0

 

Kính gửi: Cấp ủy, chính quyền, các cơ quan đoàn thể;

               doanh nghiệp, doanh nhân và cán bộ, đảng viên

Trong những năm qua, thị xã Thái Hòa xem công tác xóa đói, giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ quan trọng, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là sự hưởng ứng, đồng hành của các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, tỷ lệ hộ nghèo đã giảm còn 2,23% năm 2017. Sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong thời gian qua đã thể hiện đạo lý tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Tuy nhiên, đến nay toàn thị xã vẫn còn 389 hộ nghèo, 490 hộ cận nghèo và còn nhiều mảnh đời bất hạnh rất cần sự chung tay giúp đỡ của toàn xã hội.

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Thị ủy kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay ủng hộ, giúp đỡ, động viên người nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tùy điều kiện của mình, tiết kiệm kinh phí, trích quỹ phúc lợi, vận động cán bộ công nhân viên chức, người lao động đóng góp chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thể bằng tiền hoặc các nhu yếu phẩm phục vụ Tết cho đồng bào nghèo; mỗi suất quà trị giá bình quân 500 ngàn đồng.

Mọi sự ủng hộ chuyển về UBMTTQ thị xã Thái Hòa, số 13 đường 3/2, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa; Số tài khoản 3761.0.907439591046 tại Kho bạc Nhà nước thị xã Thái Hòa. Hoặc phòng Lao động – TBXH thị xã Thái Hòa, số 70 đường Chu Huy Mân, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Số tài khoản 3713.0.1088229.00000 tại Kho bạc Nhà nước thị xã Thái Hòa.

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và đồng chí, đồng bào./.

 

Nơi nhận:

 – Như trên;

– Lưu VT                                                                      

 

T/M BAN THƯỜNG VỤ

BÍ THƯ

Nguyễn Đình Hòa