Thường trực thị ủy Thái Hòa làm việc tại xã Tây Hiếu

0

(DTH) Rà soát, tiếp tục nỗ lực vượt khó, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, QPAN những tháng cuối năm 2017 là yêu cầu của đ/c Nguyễn Đình Hòa – TUV – Bí thư thị ủy tại phiên làm việc với cán bộ chủ chốt của xã Tây Hiếu diễn ra sáng 19/10.

Toàn cảnh phiên làm việc

Chín  tháng đầu năm 2017, tổng giá trị sản xuất của Tây Hiếu ước đạt trên 283 tỷ đồng, đạt gần 74% kế hoạch; thu ngân sách các quỹ pháp lệnh đạt trên 4,2 tỷ đồng đạt 55% kế hoạch UBND thị xã giao. Đến nay, Tây Hiếu là một trong những đơn vị NTM vững chắc của thị xã Thái Hòa. Địa phương đã cia nhiều cách làm hay, sáng tạo như: tu sửa, nâng cấp nhà văn hóa; trồng hoa, cây cảnh ven đường; tổng dọn vệ sinh…Trên lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng cơ bản Tây Hiếu có bước chuyển dịch đúng hướng; Văn hóa, xã hội tiếp tục được quan tâm với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo mối đoàn kết trong dân; QPAN được giữ vững, hệ thống chính trị vững mạnh. Đây chính là cơ sở, tiền để để 3 tháng cuối năm 2017, Tây Hiếu tiếp tục đạt và vượt các chỉ tiêu, mục tiêu đã đặt ra.

Đ/C Đinh Văn Thị – Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại phiên làm việc

Tại buổi làm việc, 12 ý kiến của các đại biểu cho rằng:Tây Hiếu là địa phương có nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế như: Trồng cây công nghiệp; nuôi ong lấy mật; nuôi dê….Do vậy, xã cần có những chính sách để hỗ trợ, khuyến khích người dân tiếp tục mạnh dạn đầu tư sản xuất.

Đ/C Nguyễn Đình Hòa – TUV – Bí thư thị ủy kết luận phiên làm việc

Kết luận tại phiên làm việc, đ/c Nguyễn Đình Hòa – TUV – Bí thư thị ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của xã Tây Hiếu trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, QPAN 9 tháng đầu năm. Theo đó, đ/c cũng yêu cầu xã cần chú trọng đến hiệu quả của công tác tiếp dân; phát huy vai trò của người đứng đầu. Đồng thời, bám sát kế hoạch của thị xã để kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc đang gặp phải. Tiếp tục làm tốt việc giữ vững và nâng cao các tiêu chí NTM.

                 T/H: Thu Trang – Minh Hợp ( Đài Thái Hòa)