Đồng chí Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch UBND tỉnh dự lễ khai giảng tại thị xã Thái Hòa

0

Sáng 5/9, Trường mầm non Tây Hiếu, Tx Thái Hòa tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Về dự lễ có đồng chí Lê Xuân Đại – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở ban ngành trong tỉnh, về thị xã có đồng chí Nguyễn Đình Hòa – TUV – Bí thư Thị ủy. 

Các đại biểu dự lễ khai giảng năm học mới và lễ đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.
Các em học sinh trường mầm non Tây Hiếu trong ngày hội đến trường

 Năm học 2018 – 2019, trường mầm non Tây Hiếu có 522 trẻ chia làm 4 nhóm với 16 lớp. Trong những năm qua, tập thể cô và trò nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Hàng năm 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt trên 98%; 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ và theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Với những kết quả đã đạt được, năm học 2017 -2018, trường Mầm non Tây Hiếu đã được UBND tỉnh Nghệ An công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 chu kỳ 2017 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Đình Hòa – Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy đánh trống khai giảng năm học mới
Đ/c Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu chúc mừng những kết quả mà trường mầm non Tây Hiếu đạt được
Đ/c Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch UBND Tỉnh trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường MN Tây Hiếu
Đ/c Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch UBND Tỉnh trao tặng học bổng cho 5 em học sinh vượt khó

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch UBND Tỉnh đánh giá cao những kết mà cô và trò trường MN Tây Hiếu đạt được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trong năm học mới và những năm tiếp theo, nhà trường cần tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học theo hướng hiện đại. Tiếp tục là điểm đến được phụ huynh và học sinh tin yêu.

Thực hiện: Quang Huy(Đài Thái Hòa)