Công an thị xã Thái Hòa mở đợt cao điểm tấn công tội phạm trước, trong và sau tết Nguyên đán

0

(ĐTH)Sáng ngày 18/12, Công an thị xã Thái Hòa tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Dự lễ có đồng chí Hoàng Phú Hiền – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa.

Toàn cảnh lễ ra quân

Năm 2017, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm được Công an thị xã Thái Hòa triển khai có hiệu quả với việc phát hiện và phá được 33/36 vụ phạm pháp. Điển hình vào tháng 11 năm 2017, công an thị xã Thái Hòa đã phá được 2 chuyên án trộm cắp xe máy liên huyện và chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản có tính chất công nghệ cao. Qua đó, góp phần đảm bảo ANTT, an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần phục vụ tốt sự nghiệp phát triển kinh tế của địa phương.

Đ/c Hoàng Phú Hiền – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa phát biểu tại lễ ra quân.

Tấn công, truy quét các loại tội phạm là một nhiệm vụ trọng tâm và thường  xuyên của cả hệ thống chính trị. Trong đó, công an đóng vai trò quan trọng. Trong dịp tết nguyên đán năm 2018, Công an thị xã Thái Hòa sẽ tăng cường  phối hợp chặt chẽ với các đội nghiệp vụ và công an phường, xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi, vi phạm pháp luật, đặc biệt là đấu tranh mạnh mẽ về các hành vị mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trái phép, từ đó nhằm giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2018.

Công an thị xã tổ chức ký cam kết thực hiện tốt công tác tấn công, trấn áp tội phạm trong dịp tết Nguyên đán

Sau lễ ra quân, Công an thị xã đã tổ chức ký cam kết thực hiện tốt công tác tấn công, trấn áp tội phạm trong dịp tết Nguyên đán2018./.

 T/h: Quang Huy ( Đài Thái Hòa)