Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại khối Tây Hồ 1, phường Quang Tiến

0

Vừa qua, Công an phường Quang Tiến tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại khối Tây Hồ 1. Gần 100 người dân đại diện cho các hộ gia đình trên địa bàn toàn khối đã tham gia diễn đàn.

Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại phường Quang Tiến luôn nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo nhân dân.

Tại đây, nhiều người nhân đã góp ý thẳng thắn về tác phong, lề lối, thái độ làm việc, ý thức, trách nhiệm của lực lượng công an trong công tác phục vụ nhân dân và trong nhiệm vụ tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo, trực tiếp giải quyết tình hình ANTT tại cơ sở.

Bên cạnh những góp ý thẳng thắn về tác phong làm việc, thái độ khi tiếp xúc với nhân dân còn có những thông tin quan trọng, giúp lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo ANTT.
Lãnh đạo công an phường Quang Tiến tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp cũng như những phản ánh của nhân dân.

Mục đích của diễn đàn là làm tăng thêm mối liên hệ gắn kết giữa lực lượng công an với quần chúng nhân dân. Là dịp để CBCS công an phường Quang Tiến nhận thấy rõ hơn trách nhiệm của mình. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, đem lại bình yên địa bàn và tạo niềm tin trong nhân dân.

                                         Đàm Thuỷ – Quang Huy (Đài Thái Hoà)