Phòng Cảnh sát PCCC số 3 triển khai nhiệm vụ năm 2018

0

ĐTH – Chiều ngày 25/1, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 tổ chức tổng kết công tác năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Dự hội nghị có Đại tá Đào Hồng Lập, Phó giám đốc Cảnh sát pccc tỉnh. Đồng chí Phạm Quang Toản, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Thái Hòa.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2017, số vụ cháy diễn ra trên địa bàn các huyện, thị phòng quản lý xảy ra 9 vụ. Trong đó có 4 vụ cháy nhỏ, 5 vụ bén cháy, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản khoảng 538 triệu đồng. So với năm 2016, số vụ cháy giảm 1 vụ. Trong năm, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 cũng tổ chức được 76 lớp tập huấn, tuyên truyền về pccc cho trên 22.000 lượt người tham gia. Hướng dẫn thành lập mới 57 đội dân phòng, 51 đội pccc cơ sở. Tổ chức cho trên 200 cơ sở trọng điểm, nguy hiểm về cháy nổ ký cam kết bảo đảm pccc.

Công tác diễn tập pccc được chú trọng

Ngoài ra trên các lĩnh vực như: thanh tra, kiểm tra, điều tra, xử lý về PCCC; công tác huấn luyện, tổ chức chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn; công tác hậu cần, trang bị kỹ thuật và khoa học công nghệ… cũng được chú trọng thực hiện.

Đại tá Đào Hồng Lập, Phó giám đốc Cảnh sát pccc tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Cảnh sát pccc tỉnh và lãnh đạo thị ủy Thái Hòa  đánh giá cao kết quả đạt được của Phòng Cảnh sát PCCC số 3 trong năm 2017. Để làm tốt hơn nữa trong thời gian tới, các đồng chí nhấn mạnh: Phòng cần tiếp tục nâng cao nghiệp vụ PCCC và Cứu hộ cứu nạn cho lực lượng Cảnh sát PCCC; Tăng cường phối hợp với các địa phương, đơn vị về công tác quản lý nhà nước, tuyên truyền PCCC và Cứu hộ cứu nạn. Góp phần đảm bảo an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của các địa phương.

Đại tá Đào Hồng Lập, Phó giám đốc Cảnh sát pccc tỉnh trao thưởng cho các cá nhân

Dịp này có 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác pccc năm 2017 được giám đốc Cảnh sát pccc tỉnh và UBND thị xã Thái Hòa tuyên dương khen thưởng.

T/h: Hải Yến – Quang Huy(Đài Thái Hòa)