2 người đẹp Nghệ An vào Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

0

Nguyễn Ngọc Nữ và Nguyễn Thị Thơm đã xuất sắc lọt vào đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng với 43 thí sinh khác.

Kết thúc đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trực tiếp lúc 21h ngày 4/11, 2 người đẹp đến từ Nghệ An là Nguyễn Ngọc Nữ và Nguyễn Thị Thơm đã chính thức lọt top 45 thí sinh bước vào đêm chung kết cuộc thi này.

Nguyễn Ngọc Nữ – Nghĩa Đàn, Nghệ An đã chính thức lọt vào vòng chung kết.

Đêm bán kết diễn ra qua 2 vòng thi áo tắm và trang phục dạ hội. Trong đêm thi này, Ngọc Nữ và Nguyễn Thị Thơm đã tự tin thể hiện các phần thi của mình. Với kinh nghiệm catwalk trên các sàn diễn, nhiều năm làm model thời trang cùng với khuôn mặt khả ái đã giúp 2 cô gái xinh đẹp của Nghệ An bản lĩnh, cuốn hút trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang.

Với vẻ đẹp mang đậm nét Á Đông, Ngọc Nữ được đánh giá là thí sinh nặng ký của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm nay

Trải qua 5 tập thuộc chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” cùng với những thử thách khó khăn như “Tôi thanh lịch”, “Tôi tự tin”, “Tôi vì cộng đồng”… Nguyễn Ngọc Nữ và Nguyễn Thị Thơm hầu như không làm người hâm mộ thất vọng, dù trong suốt quá trình này, 2 người đẹp đã có những sai sót song bản thân họ đã rút ra được những bài học cho mình để cuối cùng tự tin trong đêm bán kết tối 4/11/2017.

Trong khí đó, Nguyễn Thị Thơm, đến từ huyện Nam Đàn, Nghệ An là một trong những “bất ngờ” của đêm bán kết

Chia sẻ với Báo Nghệ An, người đẹp Nguyễn Thị Thơm cho biết: “Lúc đọc tên bạn bên cạnh, mình cứ tưởng một lần nữa lại thất bại. Và khi đọc tiếp tên mình ngạc nhiên không tả nổi, cứ nghĩ sẽ không qua vì lúc biểu diễn trang phục dạ hội mình bị gãy giày nhưng vẫn cố đi tiếp. Thật sự bây giờ mình rất vui!”.

Còn Nguyễn Ngọc Nữ cho hay, bản thân rất vui và sẽ cố gắng hơn nữa để thể hiện tốt mọi thứ trong đêm chung kết sắp tới.

Các thí sinh đang chờ thông báo kết quả trong đêm bán kết.
Nguyễn Ngọc Nữ (23 tuổi) quê huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) được đánh giá cao về nhan sắc đậm nét Á đông tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngọc Nữ cũng dành danh hiệu Á khôi và Thí sinh được yêu thích nhất tại Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017 do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

Nguyễn Thị Thơm (23 tuổi) quê Nam Thanh, Nam Đàn (Nghệ An) là người đẹp còn lại của Nghệ An dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng với Ngọc Nữ. Thơm từng là Quán quân cuộc thi Fitness Star 2016 và là giáo viên dạy catwalk tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Thơm cũng từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu biển Việt Nam 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 2/12/2017.

                               Nguồn: Báo Nghệ An