75 cán bộ, chiến sĩ công an Thái Hòa được trao tặng Huy chương các loại

0

(ĐTH)Chiều 7/12, công an thị xã Thái Hòa tổ chức lễ trao tặng Huy chương Vì an ninh tổ quốc và Huy chương Chiến sĩ vẻ vang các hạng Nhất, Nhì, Ba của Chủ tịch nước cho các đồng đã, đang công tác tại Công an thị xã Thái Hòa.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, thủ trưởng cơ quan công an thị xã Thái Hòa đã trao tặng các danh hiệu cao quý của Chủ tịch nước cho 75 đồng chí đã từng và đang công tác tại công an thị xã Thái Hòa, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác trong: đấu tranh phòng chống tội phạm, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ quê hương đất nước.

Trung tá Trần Ngọc Tuấn, Trưởng công an thị xã Thái Hòa được thừa ủy quyền trao tặng Huy chương Vì an ninh tổ quốc cho các chiến sĩ đã, đang công tác trong lực lượng công an Thái Hòa
Trung tá Trần Ngọc Tuấn, Trưởng công an thị xã Thái Hòa được thừa ủy quyền trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho các chiến sĩ đang công tác trong lực lượng công an Thái Hòa

Huy chương Vì an ninh Tổ quốc và Huy chương Chiến sĩ vẻ vang là những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Qua đó góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Thái Hòa nói chung và các đồng chí được đón nhận  danh hiệu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với truyền thống hào hùng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long(Đài Thái Hòa)