Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới

0

  ( ĐTH) Chiều 13/11, TTBDCT thị xã Thái  Hòa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới ( lớp thứ 2 năm 2017). Dự có đ/c Phạm Quang Toản – Phó bí thư Thường trực thị ủy.

Toàn cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành chó Đảng viên mới năm 2017

Sau 7 ngày học tập từ ( 6/11 – 13/11/2017), 73 học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2017 đã được tiếp thu 10 chuyên đề về  chương trình “ bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới” do Ban tuyên giáo TW biên soạn.

7 học viên tiêu biểu được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc

Kết quả có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó có 42/73 học viên đạt loại giỏi chiếm 57,5%; 31 học viên đạt loại khá chiếm 42,5%. Dịp này có 7 học viên được tuyên dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Đ/C Phạm Quang Toản – Phó bí thư Thường trực thị ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên tại lễ bế giảng

Phát biểu tại đây, đ/c Phạm Quang Toản – Phó bí thư Thường trực thị ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà lớp học đã đạt được. Đ/c yêu cầu các học viên cần sớm đưa lý thuyết vào thực tiễn tại mỗi cơ quan, đơn vị. Tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt nam.

T/H: Thu Trang – Quang Huy ( Đài Thái Hòa)