Cháy chợ Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa

0

(ĐTH)Ngọn lửa bùng phát tại 1 ki ốt hàng mã nằm giữa trung tâm chợ Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa rồi lan nhanh sang kiốt liền kề, ước tính thiệt hại do cháy hàng trăm triệu đồng.

Theo chứng kiến của người dân, khoảng 20h tối ngày 25/5, từ khu chợ xã Nghĩa Thuận có ngọn lửa bùng phát dữ dôi, khói lửa bốc cáo nghi ngút tại một quầy bán hàng mã nằm trong khu chợ Nghĩa Thuận.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội từ một ki ôt nằm giữa trung tâm chợ Nghĩa Thuận

Khi phát hiện sự việc, người dân hô hoán hàng trăm người xung quanh tiến hành các biện phát dập lửa đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

3 xe chữa cháy chuyên dụng được huy động đến để chữa cháy

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 đã huy động tối đa lược lượng và phương tiện chữa cháy chuyên nghiệp kịp thời đến ứng cứu. Sau hơn 30 phút ngọn lửa đã được khống chế và khoanh vùng đám cháy. Tuy nhiên hàng hóa của 3 ki ốt gồm: Hàng mã, quầy thuốc dược và quầy hàng ăn uống đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại ban đầu của vụ cháy lên đến trên 200 triệu đồng.

Lực lượng chức năng kịp thời khống chế đám cháy

Theo quan sát của PV tại hiện trường, kiốt bị cháy nằm ngay giữa trung tâm chợ, xung quanh là các dãy kiốt bán các mặt hàng dễ cháy như quần áo, giày dép, đồ nhựa…Rất may đám cháy được phát hiện cháy sớm và được lực lược chức năng khống chế kịp.

Thực hiện:  Quang Huy(Đài Thái Hòa)