Chung kết giải bóng chuyền hơi 8/3 phường Hòa Hiếu

0

(ĐTH) Sáng 7/3, Hội LHPN phường Hòa Hiếu tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hai đội bóng chuyền hơi khối Tân Phú và Kim Tân chào khán giả trước khi vào thi đấu vòng chung kết

Giải bóng chuyền hơi được Hội LHPN phường Hòa Hiếu tổ chức từ ngày 4/3. Tham gia giải có 12 chi hội được chia làm 3 cụm. Vượt qua các đội tuyển, 3 đội thuộc các cụm đã lọt vào trận chung kết gồm: Tân Phú; Tân Sơn và Kim Tân.

Một số pha bóng đẹp mắt được các vận động viên thể hiện trên sân đấu tại vòng chung kết. 

Trận chung kết tranh giải nhất và nhì giữa hai đội bóng khối Kim Tân và khối Tân Sơn diễn ra giàng co gần hai tiếng đồng hồ
Mặc dù các trận thi đấu chung kết diễn ra từ sáng sớm và kết thúc gần 1 giờ chiều nhưng rất đông khán giả vấn ở lại xem và cổ vũ cho đội nhà

Với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, gây cấn. Theo đánh giá chất lượng của Ban tổ chức, các trận thi đấu tại giải có chất lượng đồng đều, các đội bám đuổi nhau từng điểm số, có những trận thi đấu kéo dài gần hai tiếng đồng hồ.

 

Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và giải ba cho các đội tuyển

Kết quả, đội bóng chuyền hơi chi hội phụ nữ khối Tân Sơn đã giành giải nhất; giải nhì được trao cho đội tuyển chi hội phụ nữ khối Kim Tân, đội bóng chi hội phụ nữ khối Tân Phú giành giải ba.

T/H: Thu Trang – Quang Huy ( Đài Thái Hòa)