Công an Thái Hoà dâng hương, hoa tại quê Bác

0

ĐTH – Ngày 9/4, đoàn lãnh đạo và cán bộ cốt cán công an thị xã Thái Hoà đã có chuyến hành hương về quê Bác để dâng hương, dâng hoa và báo cáo với Người về quá trình 10 năm xây dựng, trưởng thành của lực lượng.

Đ/c Trần Ngọc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an thị xã Thái Hòa, trưởng đoàn báo cáo với Bác về quá trình 10 năm xây dựng và trưởng thành của đơn vị.

Trong sự phát triển chung của thị xã Thái Hoà, lực lượng công an thị xã cũng đang từng ngày trưởng thành về mọi mặt, đặc biệt là trong nhiệm vụ đảm bảo TTATXH, giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân. Gần dân, hiểu dân, chủ động nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, cũng như thấu hiếu được diễn biến tâm lý của mọi đối tượng luôn là phương châm hành động của lực lượng trong những năm qua và cả thời gian tiếp theo.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Bác, cán bộ chiến sỹ đơn vị nguyện hứa sẽ mãi khắc ghi những lời Người dạy; noi gương Người mà làm việc, cống hiến và phục vụ nhân dân.

Cũng trong hành trình này, đoàn đã về dâng hoa, dâng hương tại di tích nhà lưu niệm cố Bộ trưởng bộ Công an Trần Quốc Hoàn tại xã Nam Trung, huyện Nam Đàn.

Đoàn lãnh đạo và cán bộ cốt cán công an thị xã Thái Hoà dâng hương tại nhà tưởng niệm cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn
Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an thị xã Thái Hoà, trưởng đoàn viết lưu niệm tại nhà tưởng niệm cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn.

Đồng chí Trần Quốc Hoàn là Bộ trưởng Bộ Công an đầu tiên đã có đóng góp quan trọng, những cống hiến to lớn trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức công cuộc bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND trở thành một lực lượng vũ trang tin cậy, tuyệt đối trung thành  với Đảng, Nhà nước và nhân dân, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

                                                Đàm Thủy – Hoàng Long(Đài Thái Hòa)