ĐỒNG CHÍ HOÀNG PHÚ HIỀN DỰ NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT Ở KHỐI 7 PHƯỜNG LONG SƠN

0

 (ĐTH)    Sáng 16/11, Đ/c Hoàng Phú Hiền – Phó bí thư Thị ủy- Chủ tịch UBND; Đ/c Phạm Đức Huân- Chủ tịch UBMTTQ thị xã đã  về dự Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khối 7, phường Long Sơn.

Ngày đại đoàn kết ở khối 7 phường Long Sơn

Khối 7 phường Long Sơn hiện có 58 hộ với 225 nhân khẩu, trong đó chủ yếu là người đồng bào các dân tộc thiểu số. Mặc dù đời sống nơi đây còn khó khăn thu nhập bình quân chỉ đạt 12 triệu/người/năm, nhưng trong năm 2017  nhân dân khối 7 đã ủng hộ 1570 m2 đất để xây dựng giao thông; đóng góp xây dựng các loại quỹ như Quỹ vì người nghèo, khuyến học,v.v đạt kết quả tốt. Bà con trong khối cũng đã đóng góp xây dựng hội quán, bê tông  hóa đường làng  khang trang. Trong khối hiện có 86% gia đình văn hóa; 47% gia đình tập luyện thể thao..

Đ/C Hoàng Phú Hiền – Chủ tịch UBND thị xã biểu dương thành quả của khối và định hướng cho Cấp ủy chi bộ trong thời gian tiếp theo

Phát biểu tại đây, Đ/c Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Phú Hiền đã biểu dương, ghi nhận sự đoàn kết vượt khó và những kết quả mà cán bộ và nhân dân trong khối thu hái được. Qua đó, Đ/c cũng đã chỉ rõ những tồn tại của khối. Qua đó đồng chí đã định hướng cho Cấp ủy chi bộ khối trong thời gian tiếp theo cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước nhất là các chủ trương về phát triển kinh tế XH; vận động nhân dân chuyển dich cơ cấu cây trồng, phát huy thế mạnh kinh tế vườn đồi; tăng cường mối đoàn kết, cùng nhau xóa nghèo xây dựng khối văn hóa.

Đ/C Hoàng Phú Hiền- Chủ tịch UBND, Đ.C Phạm Đức Huân – Chủ tịch UBMTTQ thị xã trao quà cho 3 hộ nghèo ở khối 7- phường Long Sơn nhân Ngày đại đoàn kết toàn dân tộc

Dịp này, UBND, UBMTTQ thị xã đã trao quà cho 3 hộ nghèo trong khối

Bà con khối 7 phường Long Sơn nhảy sạp trong Ngày vui đai đoàn kết

Thực hiện: Minh Hợp