HỌP BAN CHỈ ĐẠO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2018

0

 (ĐTH)  Chiều 12/3, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã Thái Hòa họp tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đ.c Đinh Văn Thị, UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Họp Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã Thái Hòa năm 2018

Năm 2017, thị xã Thái Hòa đã có nhiều nỗ lực trong việc tuyên truyền vận động các tình nguyện viên tham gia hiến máu cứu người. Kết quả đã thu về trên 666 đơn vị máu, vượt 200% kế hoạch. Bên cạnh đó, tại Bệnh viện Đa khoa Tây – Bắc Nghệ An đã duy trì tốt ngân hàng máu sống với trên 120 tình nguyên viên tham gia, sẵn sàng hiến máu cứu người trong các tình huống khẩn cấp. Điều đáng ghi nhận là hoạt động hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp đã được các cấp, các ngành, các đơn vị cùng với đông đảo người dân tham gia với một tình thần tự nguyện cao.

Đ/c Đinh Văn Thị, UVBTV thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã Thái Hòa.

Kế hoạch trong năm 2018, Thái Hòa sẽ tổ chức vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác hiến máu tình nguyện vào dịp kỷ niệm ngày “ Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4”; Tổ chức phát động hiến máu trong tháng 8/2018, với mục tiêu thu 550 đơn vị máu.

Minh Hợp .