Qũy tín dụng nhân dân Thái Hòa khánh thành trụ sở mới

0

ĐTH – Sáng 6/2, Qũy tín dụng nhân dân Thái Hòa(QTDND) tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017 và khánh thành trụ sở làm việc mới.

Toàn cảnh buổi lễ

Năm 2017 là năm nhiều khó khăn đối với QTDND Thái Hòa do vướng phải tin đồn. Mất một thời gian Qũy phải xử lý và ứng phó với tin đồn này, hoạt động kinh doanh cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Thế nhưng với nhiều biện pháp, Qũy đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động bình thường trở lại. Trong năm Qũy vẫn phát triển mới được trên 200 thành viên, nâng tổng số thành viên hiện tại lên con số 2.388. Tổng nguồn vốn đạt gần 230 tỷ đồng, vốn điều lệ là trên 18 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt gần 200 tỷ đồng chiếm 77,20% tổng nguồn vốn; nợ quá hạn chưa đầy 2 tỷ đồng, chỉ chiếm hơn 1%, ở mức an toàn.

Dịp này, QTDND Thái Hòa cũng đã tiến hành khánh thành trụ sở làm việc mới có địa chỉ tại đường Trần Hưng Đạo khối Đồng Tâm 2, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa. Trụ sở mới của Qũy được làm 3 tầng với tổng diện tích hơn 1.600m2.

Lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới

Hiện, địa bàn hoạt động của Qũy gồm: phường Hòa Hiếu, Quang Tiến, Quang Phong và Long Sơn. Cơ sở làm việc mới là yếu tố quan trọng giúp cán bộ, nhân viên Qũy có không gian làm việc tốt hơn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ dành cho khách hàng.

 

T/h: Hải Yến – Quang Huy(ĐÀI THÁI HÒA)

Chú thích ảnh.

Ảnh 1, Toàn cảnh hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và khánh thành trụ sở làm việc mới

ảnh 2. Lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới