Lãnh đạo Thái Hòa thăm, tặng quà trung thu cho một số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

0

(ĐTH)Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, các đồng chí lãnh đạo thị xã Thái Hòa tổ chức đi thăm và tặng quà một số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại một số địa phương.

Sáng ngày 3/10, đông chí Phạm Quang Toản – Phó bí thư Thường trực Thị ủy đã về xã Nghĩa Thuận  thăm cháu Trần Thọ Pháp, xóm 5A. Cháu Pháp mô côi cả cha và mẹ, hiện cháu ở với bà nội, hoàn cảnh rất khó khăn. Cũng tại xã Nghĩa Thuận, đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng đã đến tặng quà và sẻ chia khó khăn với cháu Võ Thị Linh, mô côi cha, gia cảnh cũng rất khó khăn ở xóm 15 B.

Đ/c Phạm Quang Toản, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng quà cho cháu Trần Thọ Pháp

Trước đó vào chiều ngày 2/10, đồng chí Đinh Văn Thị, UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã đã về xã Đông Hiếu thăm hỏi, tặng quà cho cháu Phạm Khánh Linh, bị khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đinh Văn Thị, phó Chủ tịch UBND thị xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Hiếu

Cũng tại xã Đông Hiếu, đoàn đã thăm, tặng quà cho trẻ bại não Nguyễn Thị Bé có hoàn cảnh rất éo le ở xóm Đông Quang.

Tại các hoàn cảnh mà các đồng chí lãnh đạo thị xã đến thăm, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình này hiện đang gặp phải.

Các đồng chí cũng đặc biệt nhấn mạnh, chính quyền xã các địa phương cần có sự quan tâm thiết thực hơn nữa để các gia đình có các cháu bị khuyết tật trên địa bàn có điều kiện vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

                    Văn Thăng – Quang Huy –  Hoàng  Long (Đài Thái Hòa)