Lễ chào cờ: Tri ân các liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng

0

Hướng tới kỷ niệm 71 ngày thương binh liệt sĩ, Sáng ngày 30/6, tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Tống Thị Hiền, khối Đồng Tâm 1, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Đoàn phường Hòa Hiếu phối hợp với chi đoàn cơ quan Dân chính Đảng tổ chức lễ chào cờ, tri ân các liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng. Dự lễ có Lãnh đạo Đảng ủy phường Hòa Hiếu và Ban cán sự khối Đồng Tâm 1.

Lễ chào cờ được tổ chức trang nghiêm tại nhà Mẹ VNAH Tống Thị Hiền

Nghi thức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca được tổ chức nghiêm túc, hùng tráng, thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, sự biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay, tưởng nhớ đến công ơn trời biển đối với các anh hùng liệt sỹ và mẹ VNAH trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các tổ chức đoàn trao quà cho Mẹ VNAH Tống Thị Hiền.
Nói chuyện truyền thống với Mẹ VNAH Tống Thị Hiền

Sau lễ chào cờ, các tổ chức đoàn đã trao quà, nói chuyện truyền thống. Đồng thời tiến hành làm các phần việc, công trình thanh niên “Ngày thứ 7 tình nguyện”, tổ chức trang trí, tu sửa, quét vôi tường rào cho nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Tống Thị Hiền, năm nay đã ngoài 98 tuổi.

Các bạn đoàn viên thanh niên quét vôi tường rào cho nhà Mẹ VNAH Tống Thị Hiền.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, bồi dưỡng kỹ năng cho đoàn viên thanh niên, góp phần tạo sự đoàn kết giữa các tổ chức Đoàn trong công tác phối hợp, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn, thúc đẩy các phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên.

Đều đặn, mỗi tháng mỗi chủ đề, tuổi trẻ ở Thái Hòa đã có nhiều hoạt động, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người dân địa phương.

      Thực hiện: Quang Huy ( Đài Thái Hòa)