Phụ nữ Nghĩa Tiến với Hội thi tuyên truyên tuyền viên giỏi

0

( ĐTH)Hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2017), tối  15/10, Hội LHPN xã Nghĩa Tiến tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi năm 2017, với chuyên đề xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.

Rất đông khán giả đến xem và cổ vũ

Hội thi có sự tham gia của 9 đội thi đến từ các chi hội phụ nữ trong toàn xã.Tại hội thi các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thuyết trình và cặp đôi duyên dáng. Nội dung thi tập trung vào chuyên đề xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các đội thi đã mang đến cho khan giả nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Đặc biệt, nội dung sát với thực tiễn cuộc sống và hoạt động hội  cơ sở, có tính giáo dục cao.

Phần thi màn chào hỏi
Phần thi cặp đôi duyên dáng của 9 đơn vị dự thi

Qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cán bộ hội viên ở cơ sở được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, nâng cao trình độ, kỹ  năng tuyên truyền, đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị tham gia

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đơn vị xóm 9, giải nhì được trao cho đơn vị xóm 2, giải ba thuộc về đơn vị xóm 1 và xóm 3.

T/h: Quang Huy