Tây Hiếu tổng kết công tác QPAN năm 2017

0

(ĐTH)Ngày 20/12, UBND xã Tây Hiếu đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác QPAN và xây dựng cơ sở ATLC – SSCĐ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Qua đánh giá, năm 2017, công tác QPAN xã Tây Hiếu tiếp tục có nhiều bước chuyển biến rõ nét. Các phương án, kế hoạch chiến đấu trị an, phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ dịp lễ, tết đều được xây dựng khá cụ thể. Công tác huấn luyện diễn tập, nhiệm vụ động viên tuyển quân được chú trọng. Ngoài việc tham gia các đợt huấn luyện do BCH quân sự thị xã tổ chức thì Tây Hiếu cũng đã mở các lớp huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức QPAN. Kết quả các đợt huấn luyện có gần 80% đạt khá, giỏi. Cũng trong năm qua, nhờ chủ động nắm chắc tình hình và có kế hoạch sát đúng nên công tác phòng ngừa, đấu tranh  phòng chống các loại tội phạm thu được nhiều kết quả đáng khích lệ.Trong năm, trên địa bàn không có trọng án và tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra.

Đẩy mạnh, việc “học tập và làm theo theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong lực lượng quân sự, công an bằng những việc làm cụ thể. Đồng thời, phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, đấu tranh và tố giác tội phạm, các tệ nạn xã hội là mục tiêu được Tây Hiếu đặt ra trong năm 2018.

Đại diện các xóm ký cam kết

Dịp này, UBND xã đã tổ chức cho 20/20 xóm trong toàn xã ký cam kết không sản xuất, mua bán, tàng trữ, đốt pháo nổ và thả đèn trời trước, trong và sau tết Nguyên Đán 2018.

Đ/c Kiều Đình Lâm – Bí thư Đảng bộ xã Tây Hiếu tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân
Đ/c Nguyễn Đình Châu – Chủ tịch UBND xã Tây Hiếu tặng giấy khen

Cũng dịp này, có 16 cá nhân và 12 tập thể đã được nhận giấy khen của chủ tịch UBND xã vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

T/H:Thu Trang – Quang Huy