Thái Hòa gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo

0

(ĐTH) Chiều 21/12, UBMT TQ, Ban dân vận thị xã và UBND xã Nghĩa Thuận đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các cán bộ cốt cán vùng giáo nhân dịp lễ Noel 2017.

Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo

Hiện nay, thị xã Thái Hòa có khoảng 250 hộ với gần 1500 nhân khẩu là đồng bào theo đạo Thiên Chúa, tập trung chủ yếu tại xóm 5A, 5B, xóm 4 xã Nghĩa Thuận. Trong những năm qua, các cán bộ cốt cán và giáo dân vùng giáo đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phấn đấu cùng với địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cán bộ cốt cán vùng giáo luôn gương mẫu đi đầu trong việc tuyên truyền và thực hiện quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là quan điểm, chính sách về hoạt động tôn giáo. Nhiều phong trào thi đua phát triển KT-XH, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, sống tốt đời, đẹp đạo được bà con giáo dân hưởng ứng tích cực và thu được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả mọi lĩnh vực.

Đ/c Hồ Văn Hòa – Trưởng Ban dân vận thị xã Thái Hòa trao quà cho các cán bộ cốt cán vùng giáo
Đ/c Phạm Đức Huân – Chủ tịch UBMTTQ thị xã Thái Hòa trao quà cho các cán bộ cốt cán vùng giáo

Dịp này, thị xã Thái Hòa đã trao 33 suất cho cán bộ cốt cán vùng giáo; Trao tiền trợ cấp thường xuyên, hàng tháng cho 11 cán bộ vùng giáo đã nghỉ công tác.

T/h: Quang Huy( Đài Thái Hòa)