Thái Hòa: Hơn 1000 học sinh tham gia tuyên truyền luật ATGT năm học 2018 – 2019

0

(ĐTH) Sáng ngày 6/9, Đội cảnh sát GT Công an thị xã phối hợp với chi đoàn Công an và đoàn trường THPT Thái Hòa tổ chức học tập, quán triệt luật ATGT cho các em học sinh.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền luật ATGT tại trường THPT Thái Hòa

Buổi quán triệt luật ATGT thu hút hơn 1000 học sinh trường THPT Thái Hòa. Tại đây, các em học sinh đã được khái quát bức tranh giao thông của  tỉnh Nghệ An và thị xã Thái Hòa thời gian qua. Đồng thời, các em học sinh còn  được tuyên truyền luật giao thông đường bộ ; hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách. Ngoài ra, tại đây thông qua việc hỏi – đáp các câu hỏi liên quan đến trật tự ATGT đã giúp các em học sinh có thêm nhiều kiến thức bổ ích về luật ATGT.

Tuyên truyền luật ATGT là hoạt động thường niên vào đầu mỗi năm học được trường THPT Thái Hòa phối hợp cùng đội CSGT Công an thị xã nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh khi tham gia giao thông. Từ đó, chấp hành nghiêm luật ATGT.

Đội cảnh sát GT và đoàn thanh niên Công an thị xã Thái Hòa trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Dịp này, đội cảnh sát GT và đoàn thanh niên Công an thị xã Thái Hòa đã tặng 10 mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường THPT Thái Hòa.

                                      T/H: Thu Trang – Quang Huy ( Đài Thái Hòa)