Thái Hòa tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

0

(ĐTH)Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Thái Hòa tổ chức tọa đàm gặp mặt các thế hệ công tác trong ngành giáo dục địa phương nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2017)

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và nhìn lại chặng đường phát triển của ngành Giáo dục thị xã Thái Hòa trong gần 10 năm qua. Với sự quan tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, ngành Giáo dục thị xã đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên các mặt. Đến nay, thị xã có 29/32 trường học đạt chuẩn QG. Về chất lượng giáo dục, thị xã Thái Hòa nhiều năm trở lại đây luôn được xếp ở vị trí tốp đầu của tỉnh.

Đ/c Hoàng Phú Hiền, Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa đánh giá cao những thành tích mà ngành giáo dục thị xã đạt được

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Phú Hiền, Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô đã, đang công tác trong ngành giáo dục địa phương. Đồng chí biểu dương những thành tích ngành Giáo dục thị xã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, ngành tiếp nêu cao vai trò, trách nhiệm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: Tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục. Đặc biệt có giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; lấy phong trào thi đua “dạy tốt” của các thầy cô giáo làm nền tảng để thúc đẩy phong trào “học tốt” trong các em học sinh…

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục tại thị xã Thái Hòa được tuyên dương, khen thưởng

Dịp này, các cá nhân, tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động giáo dục trên địa bàn thời gian qua đã được tuyên dương, khen thưởng.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long(Đài Thái Hòa)