THÁI HÒA TỔNG KẾT CÔNG TÁC VĂN HÓA THỂ THAO 2017

0

(ĐTH)Sáng 27/12/2017, UBND thị xã Thái Hòa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác văn hóa – thể thao 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đ/c Đinh Văn Thị- UVBTV Thị ủy- Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì.

 Trong năm 2017, công tác văn hóa, thể thao của thị xã Thái Hòa  ngày càng phát triển có chiều sâu, thu hái nhiều kết quả nổi bật. Trong năm, Thái Hòa đã tổ chức thành công lễ hội Làng Vạc – Giỗ tổ Hùng Vương; phối hợp tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ‘Xuân ấm tình người” thu được gần 1 tỷ đồng tiền ủng hộ Tết vì người nghèo. Công tác thể dục – thể thao được triển khai sâu rộng gắn với các sự kiện trọng đại có ý nghĩa và đã cỗ vũ mạnh mẽ việc rèn luyện thể chất trong mọi tầng lớp nhân dân trên toàn địa bàn. Đặc biệt, đã tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao từ xã phường đến thị xã thu hút hàng ngàn lượt vận động viên tham gia thi đấu với nhiều môn thể thao.

Tại hội nghị, nhiều ý kiến tham luận cũng đã nêu bật được mục đích ý nghĩa và những kết quả đạt được trong công tác văn hóa, thể thao ở cơ sỏ, cũng như những tồn tại hạn chế trong năm 2017. Từ đó đã triển khai hoạt động năm 2018, với mục tiêu phấn đấu  đạt 89,5% gia đình văn hóa; tỷ lệ người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên 37%. Dịp này UBND thị xã cũng đã trao Bằng công nhận văn hóa cho 6 khối xóm và 9 đơn vị đạt danh hiệu này trong năm 2017.

Đ/c Đinh Văn Thị- UVBTV Thị ủy- Phó chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa trao bằng công nhận văn hóa cho các khối xóm, đơn vị đạt danh hiệu văn hóa năm 2017

Minh Hợp – Đăng Lưu