Thị Đoàn Thái Hòa thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

0

(ĐTH)Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2018), tối 25/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã, tuổi trẻ Thái Hòa đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Tại đây, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ Thái Hòa đã thành kính dâng hoa, dâng hương, dành những phút giây tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các thế hệ cha anh – những người con ưu tú của dân tộc vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Tiếp nối truyền thống của các anh, trong những năm qua, tuổi trẻ Thái Hòa đã có nhiều phần việc hết sức ý nghĩa. Kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ năm nay, Thị đoàn Thái Hòa tiếp tục chỉ đạo các cấp bộ đoàn trên địa bàn triển khai các phần việc về nguồn như, tổ chức thăm, tặng quà, tu sửa nhà ở… cho các gia đình chính sách, người có công.

Một số hình ảnh tại lễ thắp nến tri ân của tuổi trẻ Thái Hòa

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ Thái Hòa cũng nguyện phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân thị xã thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển KT – XH đã đặt ra.

Thực hiện: Thu Trang –Quang Huy ( Đài Thái Hòa)