Thị đoàn Thái Hòa tổ chức chương trình “ Xuân ấm yêu thương”

0

(ĐTH)Sáng 25/1, tại trường THPT Tây Hiếu, thị đoàn Thái Hòa đã tổ chức chương trình “ Xuân ấm yêu thương Tết Mậu Tuất” năm 2018. Trào quà cho học sinh nghèo; người khiếm thị và hội viên hội CTNXP trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Quang Toản – Phó bí thư, Thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã và các tổ chức đoàn trao quà tại chương trình

Dịp này, Thị đoàn Thái Hòa đã trao 31 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những học sinh nghèo, người khiếm thị và hội viên hội CTNXP trên địa bàn. Đây là những món quà do Thị đoàn  kêu gọi các tổ chức đoàn cơ sở, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trên địa bàn quyên góp, ủng hộ tết vì người nghèo.

Đại diện trường THPT Tây Hiếu cùng đại diện hội cha mẹ học sinh trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Cũng dịp này, Hội CTĐ thị xã Thái Hòa cũng đã trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo trường THPT Tây Hiếu, 39 học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng đã được nhận quà của công đoàn trường, hội cha mẹ học sinh.

chương trình “ Xuân ấm yêu thương” được thị đoàn Thái Hòa tổ chức hàng năm

“ Xuân ấm yêu thương” là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Thái Hòa tiến tới chào mừng 88 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2018) và 10 năm thành lập thị xã Thái Hòa ( 10/5/2008 – 10/5/2018). Qua đây, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, vì cộng đồng, khơi dậy tinh thần biết sống vì mọi người trong mỗi ĐVTN.

                                      T/H: Thu Trang – Quang Huy ( Đài Thái Hòa)