31 điển hình dân vận khéo tại Thái Hòa được tuyên dương khen thưởng

0

(ĐTH)Sáng 13/10, thị xã Thái Hòa tổ chức hội nghị biểu dương các điển hình dân vận khéo giai đoạn 2015-2017.

Giai đoạn 2015 – 2017, phong trào thi đua “Dân vận khéo” Thị xã đã duy trì và nhân rộng được 275 mô hình. Phong trào đã thực sự lan tỏa trên khắp các lĩnh vực. Trong đó có 94 mô hình “Dân vận khéo” trên lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, 52 mô hình trên lĩnh vực văn hóa – xã hội, 33 mô hình quốc phòng, an ninh; 60 mô hình xây dựng hệ thống chính trị và 18 mô hình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…. Mỗi tập thể, mỗi cá nhân một cách làm riêng nhưng những kết quả mà họ đạt được trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã góp phần quan trọng trong việc củng cố hệ thống chính trị, tạo sự đồng thuận trong xã hội, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Phong trào “dân vận khéo” cũng góp phần quan trọng để năm 2016, thị xã Thái Hoà trở thành đơn vị cấp huyện đầu tiên trong toàn tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới.

Thái Hòa đang phấn đấu trở thành đô thị loại 3 vào năm 2020. Do vậy việc phát huy sức mạnh tổng hợp từ nhân dân được xác định là yếu tố quyết định cho sự thành công của mục tiêu. Và để làm được điều này, phong trào dân vận khéo sẽ được tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực KT- XH- QPAN của địa phương.

Dịp này, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Thanh Đoài trao tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Dân vận” của Ban Dân vận Trung ương cho Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Thị.

Đ/c Đinh Văn Thị, phó Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp dân vận của Ban Dân vận Trung ương

 

Dịp này, 21 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Dân vận khéo” giai đoạn 2015 – 2017 cũng được lãnh đạo Thái Hòa tuyên dương khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Đình Hòa, TUV, Bí thư Thị ủy Thái Hòa tặng giấy khen cho các điển hình dân vận khéo

                        T/h: Hải Yến – Hoàng Thủy(Thị xã Thái Hòa)