Đồng chí Hoàng Phú Hiền thăm tặng quà giáo dân

0

(ĐTH) Nhân dịp NOEL năm 2017, chiều ngày 21/12, đồng chí Hoàng Phú Hiền –  Chủ tịch UBND thị xã và Trung tá Trần Ngọc Tuấn – Trưởng công an thị xã Thái Hòa đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh giáo họ Vĩnh Yên và một số hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau hoạn nạn tại xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa.

Đ/c Hoàng Phú Hiền cùng đoàn tặng quà, chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng mục vụ và các cô giáo Trường tiểu học nghĩa thuận C

Đến chúc mừng giáo họ Vĩnh Yên, xã Nghĩa Thuận, đồng chí Hoàng Phú Hiền – Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa, thay mặt Đảng bộ, chính quyền thị xã đã gửi đến Hội đồng Mục vụ và bà con giáo dân trong toàn giáo họ một mùa Giáng sinh hạnh phúc, an lành. Qua đó đồng chí mong muốn bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng với địa phương xây dựng xóm làng, quê hương ngày một phát triển đi lên.

Trung tá Trần Ngọc Tuấn – trưởng công an thị xã Thái tặng hoa chúc mừng Giáo họ Vĩnh Yên

Tiếp đó đoàn lãnh đạo thị xã Thái Hòa đã đến thăm, tặng quà cho một số thành viên trong Hội đồng mục vụ và một số hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, không may gặp hoạn nạn.

Đồng chí Hoàng Phú Hiền –  Chủ tịch UBND thị xã tặng quà cho gia đình giáo dân khó khăn, gặp hoạn nạn

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Phú Hiền – Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, ghi nhận sự đóng góp to lớn đối với các thành viên trong Hội đồng mục vụ của giáo họ Vĩnh Yên; đồng chí cũng động viên, chia sẻ các gia đình khó khăn, gặp hoạn nạn tiếp tục cố gắng  để vươn lên trong cuộc sống./.

                                                T/h: Quang Huy.