GALA MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI THÁI HÒA

0

ĐTH – Sáng 16/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Thái Hòa tổ chức Gala kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2018); hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Thái Hòa(10/5/2008-10/5/2018). Đồng chí Nguyễn Đình Hòa, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa; đ/c Phạm Quang Toản, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã về dự. 

Toàn cảnh Gala

Gala có sự tham gia đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên đến từ 10 phường xã, cơ quan đơn vị và trường học trên địa bàn. Tại đây, các đoàn viên thanh niên, học sinh được trải nghiệm các trò chơi dân gian, tham quan và mua sắm tại các gian hàng trưng bày các sản phẩm thủ công, mang đặc thù địa phương. Ngoài ra, trong khuôn khổ Gala còn có hoạt động kết nạp 87 đoàn viên, mini game. Đặc biệt là chương trình “Yêu thương cuộc sống” với chủ đề: Đoàn viên thanh niên, học sinh với mạng xã hội. Yêu thương cuộc sống là chương trình có sự tổng hợp, trong đó có những tiểu phẩm được dàn dựng công phu bởi các diễn viên không chuyên là các đoàn viên thanh niên trên địa bàn nói về mặt tích cực và mặt trái của mạng xã hội. Qua đó, cảnh báo và định hướng cho các đoàn viên thanh niên, học sinh có cách tham gia và sử dụng mạng này một cách thông minh.

Đồng chí Nguyễn Đình Hòa, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa phát biểu và tặng hoa tại Gala

Phát biểu tại Gala, đồng chí Nguyễn Đình Hòa, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa đánh giá cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ Thái Hòa. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các bạn trẻ tiếp tục có nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa nhằm phát huy sức trẻ và vì lợi ích cộng đồng.

T/h: Hải Yến – Minh Hợp (Đài Thái Hòa)