Lãnh đạo thị xã Thái Hòa thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn

0

 (ĐTH)Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quận đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017), lãnh đạo thị xã Thái Hòa đã chia thành nhiều đoàn đến thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Đình Hòa- Tỉnh ủy viên- Bí thư thị ủy Thái Hòa đã đến thăm, chúc mừng BCHQS thị xã.

Đồng chí Phạm Quang Toản – Phó bí thư Thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đến thăm đơn vị K866, X265 thuộc Cục Quân Khí – Tổng cục kỹ thuật.

Đồng chí Hoàng Phú Hiền, phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm Kho K812 và Lữ đoàn tăng thiết giáp H06.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đảng bộ và nhân dân thị xã, các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị. Đồng thời cảm ơn chân thành và đánh giá cao các đơn vị đã có nhiều hoạt động thiết thực trong thời gian qua. Nhất là sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời trong quá trình địa phương thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm. Thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo địa phương mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết xây dựng đơn vị ngày cành lớn mạnh, gắn với thế trận quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân vững chắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị xã thái Hòa.

T/h: Nhóm phóng viên(Đài Thái Hòa)