MTTQ thị xã Thái Hòa tiến hành hội nghị lần thứ 9

0

(ĐTH)Sáng 27/12, Ủy ban MTTQ (thị xã Thái Hòa) tổ chức hội nghị lần thứ 9 khóa II, nhiệm kỳ 2014 – 2019 để tổng kết đánh giá công tác Mặt trận năm 2017, chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2017, Ủy ban MTTQ thị xã Thái Hòa và các tổ chức thành viên đã thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động; biết chọn thời điểm triển khai các phong trào, cuộc vận động. Nhờ vậy, hoạt động của MTTQ thị xã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đáng chú ý là chương trình tết vì người nghèo, đã vận động được 900 triệu đồng, trao 1.182 suất quà cho hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn, người có công với cách mạng trên địa bàn. Ngoài ra, MTTQ cũng đã phối hợp với các ban ngành, đơn vị hỗ trợ xây mới 7 nhà ở, trao 20 sổ tiết kiệm, hỗ trợ 17 hộ gia đình bị hỏa hoạn với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Huy – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị,  đồng chí Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của MTTQ thị xã Thái Hòa năm qua. Đồng thời đồng chí cũng gợi ý 1 số công tác trọng tâm mà tổ chức cần tập trung thực hiện trong năm 2018, trong đó có nội dung giám sát, phản biện xã hội.

UBMTTQ thị xã Thái Hòa được tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017
Đồng chí Nguyễn Đình Hòa, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Thái Hòa trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2017

Dịp này, có 17 tập thể, 14 cá nhân được Ủy ban MTTQ các cấp và UBND thị xã Thái Hoà tặng bằng khen, giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2017.

T/h: Thu Trang – Hoàng Thủy( Đài Thái Hòa)