THÁI HÒA GẶP MẶT CÁN BỘ CHỦ CHỐT QUA CÁC THỜI KỲ NGHỈ HƯU TRÊN ĐỊA BÀN

0

ĐTH – Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng 5/2, Thị uỷ Thái Hoà tổ chức gặp mặt cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ cao cấp nghỉ hưu, các nhà giáo ưu tú, thầy thuốc ưu tú, anh hùng LLVT trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Các đồng chí: Nguyễn Đình Hòa, Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy; Phạm Quang Toản, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Hoàng Phú Hiền, Chủ tịch UBND thị xã Thái Hòa.

Đ/c Nguyễn Đình Hòa, Bí thư Thị ủy thông báo những kết quả nổi bật Thái Hòa đạt được trong năm 2017

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Đình Hòa, Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy thị xã đã thông báo những kết quả mà Thái Hòa đạt được trong thực hiện nhiệm vụ KT- XH; QP-AN năm 2017. Trong năm, KT-XH thị xã vẫn giữ được ổn định, có 24/24 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tiến độ các dự án được đẩy mạnh, công tác thu hút đầu tư có nhiều đổi mới. Đặc biệt là khởi công xây dựng cầu Hiếu II với tổng mức đầu tư trên 200 tỷ đồng. Vui mừng trước những kết quả mà Đảng bộ, nhân dân Thái Hòa đạt được trong năm 2017.

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

Nhiều đại biểu cho rằng đó là minh chứng cho sự vào cuộc quyết liệt, sự năng động, cầu thị của cả hệ thống chính trị mà nòng cốt là những người đứng đầu. Các cán bộ lão thành, cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ cũng đã đóng góp những ý kiến quý báu để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng đảng, xây dựng chính quyền và một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Đình Hòa, Bí thư Thị ủy tặng quà cho các đại biểu

Thay mặt BTV Thị ủy, đồng chí Nguyễn Đình Hòa, Bí thư Thị ủy đánh giá cao và cảm ơn những ý kiến đóng góp quan trọng của các vị đại biểu. Tại đây, đồng chí trân trọng gửi lời kính chúc năm mới dồi dào sức khỏe trao tặng những món quà nhân dịp đầu xuân.

 

T/h: Hải Yến – Quang Huy(Đài Thái Hòa)