THÁI HÒA:PHÁT ĐỘNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

0

(ĐTH) Sáng 6/4,  UBND thị xã Thái Hòa đã tổ chức lễ phát động ngày toàn dân hiến máu tình nguyện  và tôn vinh các tập thể cá nhân có thành tích cao trong  công tác hiến máu cứu người.

Lễ phát động ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 2018

Trong những năm gần đây, công tác hiến máu tình nguyện ở Thái Hòa đã thu nhiều kết quả đáng nghi nhận. Ý thức hiến máu cứu người đã được đông đảo tầng lớp nhân dân hưởng ứng một cách tích cực. Kết quả  năm 2017 đã có trên 1000 người đăng ký tham gia hiến máu, thu trên 660 đơn vị máu vượt 200% kế hoạch. Tại bệnh viện khu vực Tây – Bắc Nghệ An cũng đã xây dựng và duy trì hoạt động của Ngân hàng máu sống, cứu nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch do thiếu máu trong quá trình cấp cứu.

Đ/C Đinh Văn Thị- UVBTV thị ủy- Phó Chủ tịch UBND thị xã trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017
Đ/c Cao Thi Minh Nguyệt – UVBTV thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thị ủy trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2017

Trên cơ sở kết quả đạt được năm 2017, nhân ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4, dịp này UBND thị xã đã phát động  đợt hiến máu 2018 với mục tiêu đề ra là vận động 1200 tình nguyện viên tham gia và thu 550 đơn vị máu. Tại hội nghị, đại diện cho các xã, phường, đơn vị, các tổ chức đã ký cam kết hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra. Hội nghị cũng đã trao thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện 2017./.

Minh Hợp- Danh Thủy (Đài Thái Hòa)