Thị ủy Thái Hòa tổ chức trao huy hiệu Đảng

0

(ĐTH) Chiều 3/8, Thị ủy Thái Hòa tổ chức trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2018 cho đồng chí Vi Trọng Thái và huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đ/c Vi Thị On – Đảng viên chi bộ khối 2 phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa. Dự có các đ/c:  Nguyễn Đình Hòa – TUV – Bí thư thị ủy; Phạm Quang Toản – Phó bí thư Thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND; Hoàng Phú Hiền – Chủ tịch UBND thị xã. Cùng tham dự lễ trao tặng còn có các đ/c lãnh đạo huyện ủy Nghĩa Đàn.

Đ/C Nguyễn Đình Hòa – TUV – Bí thư thị ủy trao huy hiệu cho Đảng viên Vi Trọng Thái và đảng viên Vi Thị On

Đảng viên Vi Trọng Thái, sinh năm 1926, vào đảng  chính thức ngày 22/12/1949. Còn đảng viên Vi Thị On sinh năm 1930, vào đảng chính thức ngày 23/9/1965. Cả hai cùng trú tại khối 2, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa. Trong những  năm qua các đồng chí đã kinh qua nhiều vị trí, chức vụ công tác và luôn giữ vững phẩm chất người cộng sản, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trở về địa phương, các đ/c luôn gương mẫu trong mọi phong trào, cuộc vận động, nuôi dạy con cái thành đạt. Đ/C Vi Trọng Thái là bố của đ/c Vi Văn Định – Bí thư huyện ủy Nghĩa Đàn,  người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nghĩa Đàn trước và nay là thị xã Thái Hòa.

Huy hiệu 70 năm và 55 tuổi Đảng là sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của đồng chí Vi Trọng Thái, đ/c Vi Thị On về một tấm gương sáng của lòng kiên trung, trọn vẹn niềm tin theo Đảng.

Các đ/c lãnh đạo thị xã, lãnh đạo huyện ủy Nghĩa Đàn chúc mừng đảng viên Vi Trọng Thái và đảng viên Vi Thị On

Phát biểu chúc mừng các Đảng viên được trao tặng huy hiệu 70 năm, 55 năm tuổi Đảng lần này, lãnh đạo thị xã Thái Hòa ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đảng viên trong suốt những năm qua. Các đ/c khẳng định: Đây không chỉ là niềm vinh dự lớn của bản thân các đồng chí mà còn chính là niềm vui, niềm vinh dự của gia đình, của dòng họ, của quê hương, của Đảng bộ và nhân dân dân thị xã Thái Hòa.

T/H: Thu Trang – Hoàng Long ( Đài Thái Hòa)