Thường trực HĐND thị xã Thái Hòa khóa III chuẩn bị kỳ họp cuối năm 2017

0

(ĐTH)Chiều 4/12, Thường trực HĐND thị xã Thái Hòa khóa III,  nhiệm kỳ 2016-2021 họp để nghe báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND trước kỳ họp thứ 6.  Đ/C Phạm Quang Toản, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì.

 

Toàn cảnh buổi họp

Dự kiến, kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã Thái Hòa khóa III diễn ra vào ngày 25-26/12/2017. Đến thời điểm này, mọi phần việc liên quan đang được gấp rút hoàn tất. Đối với việc thẩm tra các báo cáo, tờ trình, NQ được Ban pháp chế; Ban KT – XH thực hiện nghiêm túc. Tuy nhiên, các ý kiến phát biểu tại hội nghị cho rằng: Cả hai Ban cần làm rõ một số chỉ tiêu, đi sâu phân tích về nguyên nhân những việc chưa làm được nêu trong các báo cáo. Nhất là với các chỉ tiêu về tăng trưởng kinh tế; thu – chi ngân sách.

ý kiến của các đại biểu tại buổi họp
Đồng chí Phạm Quang Toản, phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã kết luận

Sau các lượt ý kiến, đ/c Phạm Quang Toản, Phó Bí thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã nhấn mạnh: Đây là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN của cả năm 2017. Do vậy, mọi phần việc liên quan đều phải được chuẩn bị chu đáo. Nhất là hoàn thiện các báo cáo, tờ trình để gửi trước cho các đại biểu có thời gian nghiên cứu trước một tuần kỳ họp diễn ra.

                                                          T/h: Hải Yến – Hoàng Long(Đài Thái Hòa)