Thường trực thị ủy Thái Hòa buổi làm việc với Đảng ủy phường Hòa Hiếu

0

Chiều 21/9, thường trực thị ủy Thái Hòa có buổi làm việc với Đảng bộ phường Hòa Hiếu để nghe và cho ý kiến kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 9 tháng năm 2017, phương hướng thời gian tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Đình Hòa, TUV, Bí thư thị ủy Thái Hòa chủ trì.

9 tháng đầu năm, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hòa Hiếu ước đạt 10%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, trong đó tỷ trọng TMDV đạt 73%. Thu ngân sách đạt 56% dự toán thị xã giao. Đặc biệt, địa phương đã làm rất tốt trong công tác giải tỏa hành lang ATGT, có nhiều khởi sắc trong tạo lập mỹ quan đô thị. Hòa Hiếu cũng là địa phương chủ động triển khai tốt các biện pháp phòng chống thiên tai. Các hoạt động VHVN – TDTT được duy trì và giữ vững vị trí tốp đầu của thị xã. ANQP ổn định.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã cùng nhau đánh giá những kết quả mà đơn vị trung tâm của thị xã làm được trong thời gian qua. Đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc tại địa phương như: Một số tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn và nguy hiểm trong việc tham gia giao thông; Hòa Hiếu là đơn vị trung tâm nên cũng tiềm ẩn những phức tạp về ANTT…

Đồng chí Nguyễn Đình Hòa , TUV, Bí thư Thị ủy Thái Hòa phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đình Hòa, TUV, Bí thư thị ủy Thái Hòa đánh giá rất cao tinh thần đoàn kết, cộng sự của hệ thống chính trị và nhân dân phường Hòa Hiếu. Đồng chí mong rằng thời gian tới địa phương tiếp tục phát huy được điều này, từ đó từng bước khắc phục những khó khăn hiện tại. Đồng chí khẳng định, về phía thị xã sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể, hỗ trợ ở mức cao nhất để Hòa Hiếu làm tốt vai trò đơn vị đầu tàu của thị xã Thái Hòa.

T/h: Hải Yến – Hoàng Long