Trao thưởng chuyên án 118P bắt đối tượng vận chuyển 62kg pháo

0

( ĐTH)Chiều 28/1/2018, Công an tỉnh Nghệ An và UBND thị xã Thái Hoà tổ chức lễ trao thưởng cho Công an thị xã, phá thành công chuyên án 118P.  Bắt một đối tượng, thu giữ 262 kg pháo các loại.

Dự lễ trao thưởng có Đại tá Nguyễn Mịnh Hùng- Phó giám đốc Công an tỉnh, về thị xã có Đ/c Hoàng Phú Hiền, chủ tịch UBND thị xã Thái Hoà.

Toàn cảnh lễ trao thưởng chuyên án

Sau quá trình điều tra, theo dõi đối tượng, vào khoảng 10h ngày 24/1, tại địa phận phường Quang Phong, Ban chuyên án 118P, Công an thị xã Thái Hoà đã bắt giữ đối tượng Đặng Ngọc Tuấn Anh sinh năm 1989, trú tại khối Tân Sơn, phường Hoà Hiếu, thị xã Thái Hoà, vận chuyển một số lượng pháo lớn gồm 154 hộp pháo có hình chữ nhật, mỗi hộp có kích thước 15cmX 15cmX10cm, bên ngoài bọc bằng giấy nhiều màu có ghi các dòng chữ nước ngoài. Trong mỗi hộp chứa 36 quả pháo hình trụ liên kiết với nhau. Số vật chứng thu được có trọng lượng 262kg và một ô tô tải.

Đối tượng Đặng Ngọc Tuấn Anh cùng tang vật thu giữ được tại cơ quan điều tra

Để kịp thời khen thưởng thành tích đặc biệt xuất sắc của Công an thị xã Thái Hoà, Công an tỉnh Nghệ An đã quyết định trao thưởng cho ban chuyên án 118P số tiền là 5 triệu đồng.

Lãnh đạo Công an tỉnh và thị xã Thái Hoà trao thưởng cho ban chuyên án

Cũng dịp này, UBND thị xã Thái Hoà đã trao thưởng cho chuyên án với số tiền là 10 triệu đồng.

T/H: Quang Huy ( Đài Thái Hòa)