Thái Hòa đẩy mạnh chăm sóc người cao tuổi

0

(ĐTH)Thực hiện tháng hành động vì sức khỏe người cao tuổi năm 2017, những ngày này, tại thị xã Thái Hòa đã có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đ/c Phạm Quang Toản, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thái Hòa tặng quà cho bà Nguyễn Thị Xuân, già cả neo đơn, không nơi nương tựa ở xóm 6, xã Nghĩa Thuận.

Trong dịp này đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ thị xã Thái Hòa đã trực tiếp đến tận nhà, trao tặng 10 suất quà, (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho một số hội viên neo đơn, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh khó khăn thuộc các chi hội Người cao tuổi trên địa bàn

Đ/c Cao Thị Minh Nguyệt, UVBTV Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy tặng quà cho bà Hồ Thị Tình, già cả neo đơn, không nơi nương tựa, ở xóm 2, xã Nghĩa Hòa.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các ông, các bà, mong muốn các cụ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Lãnh đạo thị xã cũng yêu cầu Hội người cao tuổi và chính quyền địa phương cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thường xuyên chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho  người cao tuổi, đặt biệt là các hội viên già cả neo đơn không nơi nương tựa.

                    T/h: Quang Huy.( Đài Thái Hòa)