Phụ nữ Thái Hòa hội thảo “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”

0

( ĐTH) Hội thảo “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” được Hội LHPN Thị xã Thái Hòa phối hợp cùng Công ty Dược phẩm Ích Nhân – Nhãn hàng Bảo Xuân tổ chức vào sáng 8/10 tại trung tâm VHTT thị xã. Tham gia hội thảo có gần 500 chị em đến từ BCH Hội LHPN cơ sở, giáo viên các Trường Mầm Non, Tiểu học và THCS  trên địa bàn. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2017 ) của Hội LHPN thị xã Thái Hòa. 

Gần 500 chị em phụ nữ tham gia Hội thảo

Tại hội thảo, các chuyên gia cho rằng:Phụ nữ ngoài 30 tuổi hay gặp các triệu chứng lão hóa như: Nám da, rụng tóc, bốc hỏa…nhưng ít người biết sự lão hóa đó là do suy giảm nội tiết tố nữ. Giải pháp hiệu quả nhất để giúp phụ nữ ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng này đó là chủ động kiểm tra nội tiết của mình và kịp thời bù đắp nếu thiếu hụt.

Chị em phụ nữ trao đổi một số vấn đề liên quan đến đời sống tâm sinh lý của mình tại hội thảo

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học, có rất nhiều phương pháp để phụ nữ có thể bù đắp lượng nội tiết tố nữ thiếu hụt này một cách an toàn, hiệu quả. Một trong những biện pháp đó là sử dụng những dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược của nhãn hàng Bảo Xuân.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Thông qua hội thảo nhằm tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức hiểu biết về tầm quan trọng của nội tiết tố nữ với sức khẻo, đời sống và tâm sinh lý của mình. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng sống của chị em phụ nữ trên địa bàn thị xã Thái Hòa.

T/h: Quang Huy( Đài Thái Hòa)